Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Băng cản nước Sika Waterbar V25 được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông.
Băng cản nước Sika Waterbar V25 được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông. Kích thước bề rộng 20 cm dày 3-5 mm.
Đóng gói: Cuộn dài 20m
Băng cản nước chống thấm mạch ngừng Sika Waterbar V25 với kích thước chiều rộng là 25 cm, dày 3-5 mm, đóng gói cuộn 20m
Băng cản nước Sika Waterbar V25 dùng để trám mạch ngừng trong các kết cấu sau:
– Tầng hầm
– Bể chứa nước
– Nhà máy xử lý nước thải
– Hồ bơi
-Tường chắn
– Hố thang máy
– Đường hầm,…
Băng cản nước Sika Waterbar V25 được dùng để chống thấm mạch ngừng: tầng hầm, bể nước, hố thang máy, tường chắn…
– Tính năng trám kín có hiệu quả ngay khi bê tông bắt đầu đóng rắn.
– Bề mặt có nhiều gai có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của nước
– Có thể hàn dễ dàng tại công trường-(dao hàn có sẵn)
– Kháng hóa chất tốt
– Gốc: Polyvinyl Clorua (PVC)
– Khối lượng thể tích: ~ 1.40 kg/lít. (BS 2782:620)
– Độ cứng Shore A: > 70 (ISO 868-2003(E) / BS2782:365B)
– Cường độ kéo: 12 N/mm2 ± 5% (ASTM: D412-75) (BS2782:320A / ASTM D412-98)
– Độ giãn dài cho tới khi đứt: 300% 5%, (BS2782: 320A, ASTM D412-98)
– Nhiệt độ hàn: Khoảng 180oC
– Nhiệt độ thi công: -35oC đến +55oC.
– Độ hút nước: 0.04% (ở 23oC) (BS EN ISO 62:1999)
– Khả năng bền nhiệt: Tối thiểu 70 (Thí nghiệm Congo Red ở 180oC).
– Kháng hóa chất: Vĩnh viễn (nước biển, nước thải). Tạm thời (dung dịch kiềm vô cơ, axít vô cơ, dầu và nhiên liệu vô cơ).
Băng cản nước Sika Waterbar V25 có khả năng kháng hóa chất tốt ứng dụng trong bể xử lý, nhà máy xử lý nước thải
– Có thể sử dụng ván khuôn 2 phần (tách ra). Phương pháp này cho phép một nửa tấm băng cản nước nhô ra ngoài trong khi nửa còn lại sẽ được đổ bê tông.
– Băng cản nước Sika Waterbars V25 sẽ được giữ chặt giữa các ván khuôn
– Trên tấm băng cản nước Sika Waterbar V25 có những lỗ nhỏ, các lỗ này sẽ định vị tấm băng cản nước vào cốt thép bằng dây thép buộc và nhờ đó đảm bảo băng cản nước không bị dịch chuyển trong quá trình bê tông
– Sika Waterbar V25 chỉ thực hiện tính năng của mình khi cả hai mặt đều nằm sau trong bê tông. Phải đầm kỹ để tránh bê tông bị rổ tổ ong.
– Độ sệt của bê tông không được quá dẻo hoặc quá cứng và cốt liệu có thành phần cỡ hạt thích hợp.
– Cẩn thận khi đổ bê tông tươi ở những nơi gần Sika Waterbar V25 nếu không băng cản nước phải chịu áp lực của bê tông tươi chẳng hạn một đầu có thể bị gập lại, Để tránh tình trạng này áp lực bê tông ở hai bên băng cản nước Sika Waterbar V25 phải đều nhau.
– Đổ bê tông giai đoạn hai: Cần cẩn thận khi tháo dỡ ván khuôn ở xung quanh Sika Waterbar V25
– Phần cuối của Waterbar phải được kiểm tra cẩn thận tránh không bị rổ tổ ong ở điểm dừng, nếu cần thiết phải sửa chữa.
– Phải làm sạch phần bê tông bị vương vãi trên Sika Waterbar V25 từ đợt đổ bê tông đầu. Quy trình thi công tiếp theo thực hiện như ở giai đoạn đầu.
– Dùng dao hàn điện để tiến hành việc hàn tại công trường. Đốt nóng cùng lúc hai mối hàn bằng hai mặt dao của dao hàn cho đến khi Sika Waterbar V25 trở nên chảy đều. Lấy dao hàn ra và ngay lập tức ghép hai đầu mối hàn lại với nhau. Giữ chặt mối nối cho đến khi băng cản nước bị đốt nóng chảy khi nãy nguội và rắn chắc lại.
– Kiểm tra xem mối nối có bị hở hoặc không hoàn hảo. Hàn lại nếu cần.
– Hư hỏng có thể xảy ra nếu vết cắt không bằng phẳng, không đủ độ nóng, bị bụi,…
Khi hàn nối băng cản nước Sika Waterbar V25 cần phải tiến hành ở nơi không khí tốt tránh hít phải khói và hơi trong khi hàn PVC
– Trước khi đổ bê tông cần xem xét cẩn thận các mối nối, chỗ uốn, sự khác biệt về cao độ,…
– Sinh thái học: Có thể đổ bỏ theo quy định địa phương
– Vận chuyển: Không nguy hiểm
– Độc hại: Không độc hại
– Cần cẩn thận để tránh không hít phải khói và hơi trong quá trình hàn PVC. Do đó việc hàn phải được tiến hành ở nơi thoáng khí tốt.
– Luôn luôn tuân thủ theo các chỉ dẫn ghi trên bao bì hay nhãn hiệu.
Sản phẩm muốn đặt